Inox Nhật Tân đang từng ngày khẳng định!

inox-nhat-tan

Chào bạn! Inox Nhật Tân chuyên cung cấp các thiết bị inox bàn ghế inox, thiết bị bếp, thiết bị y tế …. Là đơn vị sản xuất nên chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày, để mỗi thiết bị inox đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất. Về giá thành sản phẩm Inox Nhật Tân cũng luôn cố gắng tối ưu nhất có thể, để đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất tới khách hàng.

Inox Nhật Tân quá trình hình thành và phát triển.

Những chiếc bàn ghế đầu tiên được sản xuất

Từ những ngày đầu thành lập, Inox Nhật Tân đã trải qua một quá trình khá dài với những thành công có, khó khăn có, nhưng trên hết chúng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc. Những sản phẩm đầu tiên đã được đưa đến tay người tiêu dùng, cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm Inox Nhật Tân từ những ngày đầu, để chúng tôi có thể bước tiếp cố gắng hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Khởi nghiệp từ những chiếc bàn ghế inox, một sản phẩm đã quá quen thuộc đối với người dân chúng ta, thật đáng tự hào vì đó là sản phẩm do người Việt Nam mình sản xuất, và được mọi người đón nhận. Hình ảnh chiếc bàn xếp ngồi cùng những chiếc ghế đôn inox sáng loáng, trong các bữa tiệc, không gian phòng ăn và các quán ăn đã trở lên quá thân quen. Những chiếc bàn ghế inox mang thương hiệu Inox Nhật Tân được giao khắp mọi miền từ Bắc vào Nam, từ đồng bằng lên các vùng núi xa xôi, len lỏi khắp các quán ăn Hà Nội. Điều đó giúp cho chúng tôi có thêm động lực để cố gắng hơn mỗi ngày.

Qua những ngày tháng cố gắng những sản phẩm mới mang thương hiệu Inox Nhật Tân cũng được ra đời, những thiết bị bếp như kệ inox, bếp inox, chậu rửa inox, hay thiết bị y tế như giường, tủ inox cũng được khách hàng chào đón.

Đối với khách hàng, Inox Nhật Tân luôn cố gắng tư vấn và đưa ra các phương pháp tối ưu nhất, bởi vì chúng tôi hiểu chỉ khi mang lại được giá trị cho khách hàng thì chúng tôi mới có thể cùng khách hàng đi một con đường dài.

inox-nhat-tan
Những đơn hàng lớn đầu tiên

Nhật Tân với những chặng đường tiếp theo .

Con đường phía trước sẽ có những gập gềnh và khó khăn, nhưng chắc chắn Inox Nhật Tân sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Phát triển thêm những sản phẩm mới, tự hào lắm đó những sản phẩm do người Việt mình sản xuất, tạo công ăn việc làm cho người dân, làm giàu cho doanh nghiệp và tạo giá trị cho xã hội. Đó là điều cót lõi mà chúng tôi luôn hướng tới.

Mong rằng con đường tới sẽ luôn có khách hàng đồng hành cùng, xin cảm ơn những đối tác đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi. Chúng ta hãy cũng đi và đồng hành cùng nhau trên con đường dài phía trước nhé.

Xưởng Inox Nhật Tân

giuong-inox-nhattan

ban-an-inox-02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!